Home » TIN TỨC

TIN TỨC

Xe tải thùng Jac và những ưu điểm nổi bật

Xe tải thùng Jac và những ưu điểm nổi bật

Xe tải thùng Jac với thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi, hoạt động êm ái, tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hiệu suất cao, giá cả hợp lý, là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất trên thị trường. Xe tải thùng Jac có mặt ở Việt Nam hơn 10 năm, nhưng đã nhận được những ... Xem thêm »

Xe tải JAC có tốt hay không?

Xe tải JAC có tốt hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng xe tải nổi tiếng: JAC, Huyndai, Dongfeng, ChengLong… và mỗi hãng đều có những điểm mạnh riêng với mỗi dòng xe riêng. Nhiều người muốn mua xe tải JAC, nhưng vì là hãng xe Trung Quốc nên còn hơi băn khoăn về thương hiệu cũng như chất lượng xe. Xe tải ... Xem thêm »

Phân biệt Rơ moóc và sơmi rơ moóc

Mooc ben Doosung 28 tấn 24m3

Khi làm hàng không ít bạn nghe đến hai loại phương tiện Rơ moóc và sơmi rơ moóc, nhưng ít ai biết chúng có bao nhiêu loại và khác nhau như thế nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn cách phân biệt Rơ moóc và sơmi rơ moóc. Trước tiên ta cùng tìm hiểu Rơ moóc và sơmi rơ ... Xem thêm »

Với 200 triệu có mua được xe đầu kéo Howo không?

Bao nhiêu lâu thì bảo dưỡng xe đầu kéo Howo A7 cầu láp?

Bạn hiện tại chỉ có 200 triệu trong tay và bạn không biết liệu với 200 triệu có mua được xe đầu kéo howo không? Câu trả lời của chúng tôi là có. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 096.922.0404 hoặc Hotline 0909.567.622 để được tư vấn và lựa chọn loại xe đầu kéo phù hợp với bạn. ... Xem thêm »

Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu?

Mooc ben CIMC 24m3

Sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu và có thể đáp ứng nhu cầu vận tải của mỗi người hay không đều là thắc mắc chính đáng của khách hàng. Không chỉ quan tâm tới giá cả và chế độ bảo hành, khách hàng cũng thường thắc mắc Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là ... Xem thêm »

Xe sơ mi rơ mooc là gì?

Mooc lồng CIMC dài 12.4m

Xe sơ mi rơ mooc giúp  vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn dùng kết hợp với đầu kéo nhằm tăng khả năng chịu tải. Hãy còn đi tìm câu trả lời Xe sơ mi rơ mooc là gì? Nếu như chúng ta vẫn thường quen thấy những chiếc xe ô tô tải, xe ô tô thường với thiết ... Xem thêm »