Home » Xe ben TMT Cửu Long

Xe ben TMT Cửu Long

Xe tải Bình Dương giá rẻ chuyên cung cấp các dòng xe ben TMT Cửu Long như: Xe ben TMT Cửu Long 2.4 tấn, Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn, Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn, Xe ben TMT Cửu Long 7.7 tấn.

Xe ben TMT Cửu Long 8 tấn

Xe tải ben tmt 8 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 8 tấn (KC11880D) là dòng xe tải tự đổ mới được nghiên cứu và sản xuất bởi nhà máy TMT Motor trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở ngày càng cao của khách hàng. Các linh kiện chính được nhập khẩu đồng bộ, thể tích thùng ben 6.5 khối, ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 7 tấn 2 cầu

Xe ben 7 tấn cửu long

Xe ben TMT Cửu Long 7 tấn 2 cầu dòng xe tải tự đổ được nhà máy TMT Motor phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển chở hàng hóa có tải trọng lớn, hoạt động bền bỉ với cường độ làm việc cao, trên mọi địa hình. Xe ben TMT 7 tấn 2 cầu phát huy tối đa những ưu ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 7.7 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 7.7 tấn 1 cầu

Xe ben TMT Cửu Long 7.7 tấn đang là dòng xe tải tự đổ rất được thị trường ưa chuộng bởi tính thực dụng cao trong vận chuyển hàng hóa, đặc biệt dành cho ngành xây dựng. Hệ thống ben bền vững, việc đổ nguồn vật liệu rất nhanh gọn, nâng cao hiệu quả công việc. Xe ben TMT Cửu Long 7.7 ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 4.95 tấn 2 cầu

Xe ben TMT Cửu Long 4.95 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 4.95 tấn 2 cầu được biết đến là người bạn đồng hành của những tuyến đường trường. Với sức mạnh vượt trội của động cơ YC4FA115-33, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nguồn nước sạch, nhiên liệu sử dụng là Diesel, công suất đạt cực đại trên tốc độ quay ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn

Xe Ben Cửu Long 4.45 tấn 1 cầu

Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn với động cơ 490QZL-1 sử dụng nhiên liệu Diesel, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước tạo nên sức mạnh vượt trội khi vận hành ở đường trường. Đây cũng là một trong những lý do mà dòng xe ben TMT Cửu Long chinh phục được thị trường trong hàng ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 3.49 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.49 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.49 tấn là loại xe tải ben Cửu Long 1 cầu được lắp ráp bởi nhà máy TMT Motor, với mã sản phẩm HD7335D cho thấy đây là sản phẩm có động cơ máy Huyndai nhập khẩu từ Hàn Quốc cực kỳ bền bỉ và vận hành mạnh mẽ. So với những sản phẩm xe tải Cửu ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn giá rẻ

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn 1 cầu sẽ là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải tự đổ TMT Cửu Long có trọng tải từ 3 tấn – 4 tấn. Dựa trên tiêu chuẩn chất lượng về công nghệ và tính ứng dụng thực tiễn, xe tải tự đổ TMT 3.45 tấn được ... Xem thêm »

Xe ben TMT Cửu Long 2.4 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 2.4 tấn giá rẻ

Xe ben TMT Cửu Long 2.4 tấn 1 cầu được ra mắt thị trường trong nhiều năm qua và cải tiến công nghệ cũng như ngoại thất theo thời gian. Đây là dòng xe nhận được sự yêu chuộng của thị trường, ngay từ khi mới chào bán, xe tải Cửu Long tự đổ 2.4 tấn đã chinh phục được khách hàng. Từ ... Xem thêm »