Home » Xe ben » Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn 1 cầu sẽ là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải tự đổ TMT Cửu Long có trọng tải từ 3 tấn – 4 tấn. Dựa trên tiêu chuẩn chất lượng về công nghệ và tính ứng dụng thực tiễn, xe tải tự đổ TMT 3.45 tấn được thiết kế độc đáo với 1 cầu nâng hạ thùng, kích thước thùng xe (D x R x C): 2840 x 1820 x 545 (mm) và chiều cao cơ sở là 2.490 mm nên xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn/3.45T/3T45 phù hợp vận chuyển mọi hàng hóa, đặc biệt dòng xe TMT rất bền bỉ đối với đường trường.

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Ở khu vực phía Bắc, dòng xe tải ben Cửu Long rất phổ biến, sự hiện diện của dòng xe này chứng minh được chất lượng sản phẩm. Khi người mua nhận thấy được giá trị sử dụng của chiếc xe đối với hoạt động vận tải kinh doanh, xe tải tự đổ Cửu Long TMT 3.45 tấn không chỉ xuất hiện ở khu vực phía Bắc mà còn phân phối rộng khắp ở các tỉnh thành phía Nam.
Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn giá rẻ

Xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn giá rẻ

 Ứng dụng công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với kinh nghiệm hàng chục năm của nhà máy Cửu Long Motor, xe tải TMT tự đổ và các sản phẩm khác có động cơ mạnh mẽ, chinh chiến tốt với mọi địa hình. Bề mặt sản phẩm được trang bị chu đáo, có sức chống chọi tốt khi thời tiết mưa to nắng gắt. Xe ben Cửu Long TMT 3T45 có tính thẩm mỹ cao về ngoại thất và nội thất. So với những năm trước đây, sản phẩm mới luôn có sự cải tiến vượt trội trên nền xe đời cũ.

Thông số kỹ thuật xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn 

Thông số kỹ thuật xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Thông số kỹ thuật xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn

Dựa vào những thông số trên, Quý khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin kỹ thuật của xe ben TMT 3.45 tấn và so sánh với những sản phẩm khác để chọn lựa dòng xe chất lượng nhất, phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Đại lý bán xe ben TMT 3.45 tấn ở tại TPHCM

Là đại lý bán xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận, xe tải bình dương luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Với phương châm “Khách hàng là Thượng Đế” và “Sự hài lòng của Quý khách hàng là nền tảng phát triển vững mạnh của công ty chúng tôi”, chính vì vậy trong những năm qua công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, xe tải bình dương còn nhận đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng, bảo hành bảo dưỡng chính hãng theo đúng chính sách Nhà máy Cửu Long Motor.

Nếu Quý khách hàng cần tham khảo xe tải tự đổ TMT Cửu Long 3.45 tấn 1 cầu, hãy gọi ngay: 096.922.0404 – 0909.567.622 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

>>> Xem thêm: Xe ben TMT Cửu Long 3.49 tấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>