Home » Xe ben » Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn

Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn với động cơ 490QZL-1 sử dụng nhiên liệu Diesel, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước tạo nên sức mạnh vượt trội khi vận hành ở đường trường. Đây cũng là một trong những lý do mà dòng xe ben TMT Cửu Long chinh phục được thị trường trong hàng chục năm qua.
Xe Ben Cửu Long 4.45 Tấn

Xe Ben Cửu Long 4.45 Tấn

Xe ben Cửu Long TMT 4.45 tấn 1 cầu có công suất cực đại là 66kw, hộp số cơ khí gồm 5 số tiến, 1 số lùi hỗ trợ bác tài trong quá trình lái xe tốt hơn.
Bên cạnh sự bền bỉ của động cơ, nội thất và ngoại thất của xe được thiết kế rất khoa học theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quy định đối với các dòng xe cơ giới lưu hành giao thông và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm xe ben Cửu Long 4.5 tấn, 4.45 tấn có màu xanh rêu và màu xanh lá cây, bề mặt sáng bóng, lớp sơn bền tốt, chống chịu tốt mọi thời tiết khắc nghiệt ở nước ta, bảo vệ sản phẩm bền mãi với thời gian.
Xe Ben Cửu Long 4.45 tấn 1 cầu

Xe Ben Cửu Long 4.45 tấn 1 cầu

Thông số kỹ thuật Xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn:

Thông số kỹ thuật xe ben Cửu Long 4.45 tấn

Thông số kỹ thuật xe ben Cửu Long 4.45 tấn

Từ những thông số trên, người mua có thể so sánh với những sản phẩm xe tải Cửu Long TMT hoặc các dòng sản phẩm khác để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Mua bán xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn ở tại TPHCM và trên toàn quốc

Xe tải bình dương là đại lý bán xe tải Cửu Long TMT và nhiều dòng xe khác ở TPHCM và các tỉnh thành lân cân. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xe tải – xe chuyên dụng ở khu vực phía Nam, công ty luôn khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Trong gần 10 năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn chiếc xe ben Cửu Long TMT 4.45 tấn 1 cầu cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh ở TPHCM và các tỉnh thành ở phía Nam.
Và nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe tải xe ben và xe chuyên dụng dễ dàng hơn với nguồn vốn tốt nhất, công ty chúng tôi đã và đang triển khai chương trình mua xe trả góp, hỗ trợ đến 80% giá trị xe, lãi suất ưu đãi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe ben TMT Cửu Long 4.45 tấn và cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: 096.922.0404 – 0909.567.622 để được chăm sóc chu đáo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>