Home » Bảo dưỡng- sửa chữa

Bảo dưỡng- sửa chữa

1302215558klz16w-300x300

Xe tải bình dương là đại lý chuyên cung cấp các dòng xe tải – xe chuyên dụng từ các hãng như Hino, Isuzu, Huyndai, Fuso, Suzuki,…

Đại lý xe tải bình dương thực hiện chế độ bảo hành nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà quý khách mới mua, để đề phòng những khuyết tật của vật liệu và/ hoặc do sản xuất. Theo các điều khoản và điều kiện được trình bày phía sau, chúng tôi cam kết sửa chữa lại miễn phí các hư hỏng do sản xuất, thông qua các Cửa hàng Bán xe.

- Việc kiểm tra xe trước khi bán phải do Cửa hàng Bán xe thực hiện và quý khách phải nhận những chỉ dẫn thích hợp:

* Từ kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe

* Từ đại diện bán xe của Cửa hàng Bán xe

* Từ Sách hướng dẫn sử dụng xe.

- Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn theo Phiếu bảo dưỡng đối với lần 1, 2, 3, 4, 5, 6. Việc kiểm tra này tốt nhất nên do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc trường hợp khẩn cấp thì Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất có thể thực hiện việc kiểm tra và bảo hành này.

- Khi có bất cứ khiếu nại gì, đều phải xuất trình Sổ bảo hành đúng lúc.

Bảo dưỡng sửa chữa xe tải

Nhằm hướng tới phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Xe tải bình dương đã đưa ra chính sách bảo hành – bảo dưỡng mang lại nhiều lợi ích nhất đến với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết thực hiện tốt và đúng theo quy định bảo hành – bảo dưỡng từ Nhà máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>