Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Đại lý xe tải bình dương được biết đến là đại lý phân phối chính thức của nhà máy ô tô Hino, Isuzu, Huyndai, Fuso, Suzuki. Chuyên nhập khẩu các loại xe chuyên dùng, xe cứu thương, xe chở tiền, xe cứu hộ, xe trộn bê tông. Kinh doanh cải tạo đóng mới các loại xe chuyên dụng: xe trộn bê tông, xe chở xi măng rời, xe hút chất thải, xe chở hóa chất, xe tưới đường, xe chở xăng dầu

Kể từ ngày thành lập xe tải bình dương giá rẻ đã triển khai các hoạt động của mình theo phương châm “ Cống hiến cho sự phát triển của xã hội nâng cao mức sống chung của cộng đồng “ bằng cách cung cấp cho những nhà đầu tư lĩnh vực vận tải những sản phẩm xe tải có chất lượng cao tư vẫn dòng xe phù hợp với tài chính của khách hàng nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa kinh doanh vận tải hiệu quả nhất.

Mặt khác công ty không ngừng đầu tư mặt bằng nhà xưởng, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ công việc sản xuất và bảo hành cho khách hàng ngày một tốt hơn. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý cho các cán bộ công nhân viên trong toàn thể công ty. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Đóng thùng xe tải

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng 80-90% giá trị xe với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp các loại phụ tùng chính hãng của các hãng xe khác nhau. Với hơn 100 nhân viên và thợ kỹ thuật lành nghề, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng một chiếc xe tốt nhất về giá cả, chất lượng xe cũng như dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng.

DỊCH VỤ:

  • Tư vấn tận tình
  • Giao hàng tận nơi và sớm nhất, khuyến mãi tốt nhất
  • Hỗ trợ các thủ tục trả góp, thuê mua tài chính. Vay từ 80 – 90% giá trị xe trong vòng 18 – 96 tháng.
  • Hỗ trợ các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm xe
  • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc.
  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng.
  • Dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

XE TẢI BÌNH DƯƠNG- ĐẠI LÝ XE TẢI SỐ 1 MIỀN NAM

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>