Home » Xe tải Mitsubishi

Xe tải Mitsubishi

Xe tải Bình Dương giá rẻ chuyên cung cấp các sản phẩm của xe tải Mitsubishi như: Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn thùng bạt, Mitsubishi 3.5 tấn thùng bạt, xe tải Mitsubishi 4.5 tấn thùng kín, 5.2 tấn thùng kín tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Miền Nam.

Xe tải Mitsubishi 5.2 tấn

Xe tải Mitsubishi 5.2 tấn thùng kín

Xe tải Mitsubishi 5.2 tấn là dòng xe Nhật có tên gọi quen thuộc là Fuso Canter 8.2 HD. Được người tiêu dùng Việt sử dụng rộng rãi trong thời gian dài. Hiện nay vẫn là sự đầu tư mang tính kinh tế với lợi nhuận cao. Được đánh giá là dòng sản phẩm bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu ... Xem thêm »

Xe tải Mitsubishi 4.5 tấn

Xe tải Mitsubishi 4.5 tấn thùng kín

Xe tải Mitsubishi 4.5 tấn Chúng tôi xin giới thiệu 1 dòng xe thế hệ Canter mới nhất cho thị trường Việt Nam. Xe tải Mitsubishi 4.5 tấn Canter mới được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn tiện nghi, thân thiện với môi trường và rất kinh tế. Xe tải Mitsubishi Fuso ... Xem thêm »

Xe tải Mitsubishi 3.5 tấn

Xe tải Mitsubishi 3.5 tấn thùng bạt

Xe tải Mitsubishi 3.5 tấn Xe tải Mitsubishi Fuso Canter là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của xe tải Mitsubishi 3.5 tấn Fuso – Nhật Bản đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới. Dòng xe này có nhiều loại thùng tương ứng với kich cở khác nhau và ... Xem thêm »

Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn

Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn thùng kín

Xe tải Mitsubishi 1.9 tấn Xe tải Mitsubishi Fuso Canter là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Fuso – Nhật Bản đây thực sự là 1 dòng xe bền bỉ, mạnh mẽ và hiệu quả có thể lắp đặt thùng aluminum có kích thước lớn giúp vận chuyển hàng tiện lợi. Đồng ... Xem thêm »