Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn được phân phối bởi nhà máy TMT Motor, là dòng sản phẩm đạt danh hiệu Viet Nam Top Brand nên thị phần chiếm lĩnh trên thị trường không hề nhỏ. Với hàng chục năm hoạt động kinh doanh và sản xuất xe tải – xe chuyên dụng, nhà máy TMT Motor luôn tuân thủ nguyên tắc sản xuất và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2008, sản phẩm được kiểm chứng chất lượng và công nghệ của Bộ chất lượng kỹ thuật trong nước và trên thế giới.

Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Ngoài các sản phẩm có trọng tải nhẹ như xe tải Cửu Long TMT 1 tấn, 1.25 tấn thì xe tải Cửu Long 1T95/1.95T/1.95 tấn có sự ưa chuộng lớn của thị trường, đặc biệt là khách hàng ở Thành phố bởi dòng xe có trọng tải nhỏ nên dễ dàng lưu thông trên đường phố.
 
So với những dòng xe khác, xe tải TMT Cửu Long có độ bền bỉ vượt trội, thể hiện với động cơ mạnh mẽ, công suất cực đại vô cùng cao, sức bền ở đường trường rất tốt. Về mặt ngoại thất, phong cách thiết kế được cải tiến theo thời gian nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống. Hệ thống đèn, gương đầy đủ, hỗ trợ tài xế lái xe và bảo vệ tuổi thọ của xe.
Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn thùng bạt

Xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn thùng bạt

Hiện tại nhà máy TMT Motor phân phối cho các đại lý bán xe tải Cửu Long 1.95 tấn với sản phẩm có màu xanh rêu và xanh lá cây. Hai màu sắc này cũng chính là màu của xe tải Cửu Long 1T và 1.25 tấn đang được cung cấp trên thị trường.
Thông số kỹ thuật xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải TMT Cửu Long 1.95 tấn

Thông số kỹ thuật xe tải Cửu Long TMT 1.95 tấn thể hiện được chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Dựa trên những thông số này, người mua có thể kiểm tra sản phẩm có đúng với tiêu chí của nhà máy sản xuất hay không, đồng thời so sánh cùng những sản phẩm có chung trọng lượng để sở hữu được chiếc xe tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng cần tham khảo xe tải xe ben Cửu Long, vui lòng liên hệ:

XE TẢI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

 

>>> Xem thêmXe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>