Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn BFSK4110T hiện đang được đẩy mạnh trên thị trường nhằm thay thế dòng xe ba gác lưu thông trong thành phố. Dòng xe tải nhỏ với kích thức nhỏ gọn, thiết kế xinh xắn, nội thất tiện nghi phục vụ cho người sử dụng luôn cảm nhận được sự êm ái, thoái mái của chiếc xe mang lại.

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Hiện tại, nhà máy TMT Motor cho ra thị trường với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua xe tải Cửu Long trọng tải nhẹ. Sự bền bỉ của sản phẩm là yếu tố vô cùng tuyệt vời tạo nên thương hiệu nổi tiếng của xe tải Cửu Long. Chất lượng sản phẩm khẳng định uy tín của Nhà máy và sự chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo hơn.
Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn thùng bạt

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn thùng bạt

Có thể nói xe tải TMT Cửu Long 1T sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các bác tài chuyên vận chuyển hàng hóa ở thành phố với khối lượng nhẹ. Xe tải Cửu Long 1 tấn có 2 chỗ ngồi, động cơ chạy bằng xăng không chì, thùng xe được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy, người mua có thể chọn thùng kín, thùng bạt, thùng lửng phù hợp với hoạt động vận tải kinh doanh.
Cùng giống xe tải TMT 1.25 tấn, sản phẩm xe tải Cửu Long 1 tấn có ghế nệm da, tay lái theo phong cách hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.
Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn thùng kín

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn thùng kín

Đại lý bán Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn/1T ở tại TPHCM – Ô Tô Phú Mẫn

Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực xe tải – xe chuyên dùng, công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xe tải bình dương là đơn vị phân phối xe tải, xe ben Cửu Long lớn nhất ở khu vực phía Nam, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt và giá thành rẻ nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe Cửu Long vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết liên hệ:
XE TẢI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>