Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn đời 2016 cho người dùng sự trải nghiệm thú vị với công nghệ sản xuất hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến, động cơ D4BH mạnh mẽ, vận hành tốt trên mọi tuyến đường. Được khách hàng đánh giá là loại phương tiện ô tô tải nhỏ gọn dễ dàng di chuyển vào thành phố, xe tải thùng và xe tải tự đổ Cửu Long 2.5 tấn rất được sự quan tâm của thị trường. Dòng xe chứng minh được chất lượng sản phẩm thông qua lượng khách hàng sử dụng tăng lên đột biến.

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Có thể nhận thấy xe tải TMT Cửu Long 2T5 có sức bền vượt trội và đạt công suất lớn nhất đến 75.7 kW. Ở những đoạn đường hiểm trở, giao thông khó di chuyển thì đây là dòng xe có sức tải tốt để vượt qua ổ voi, ổ gà êm ái. Lốp xe 7.00-16/7.00-16 hỗ trợ xe lưu thông qua tuyến đường khó dễ dàng hơn.

Xe tải thùng Cửu Long 2.5T có kích thước lòng thùng là 3630 x 1980 x 400 (mm) và 5440 x 2110 x 2310 (mm) thì xe tải 2.5 tấn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, người mua có thể chọn lựa thùng bảo ôn, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín theo nhu cầu sử dụng.

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn thùng lửng

Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn thùng lửng

Hiện tại, so với nhiều dòng xe khác có cùng trọng tải, giá xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn tương đối tốt, vì vậy đây là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều khách hàng khi mua xe tải từ 2-3 tấn.
Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn

Mua bán xe tải thùng TMT Cửu Long 2.5 tấn/2.5T/2T5 tại TPHCM
Xe tải bình dương là đại lý mua bán xe tải thùng TMT Cửu Long 2.5 tấn tại TPHCM và các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam. Với dòng sản phẩm xe tải TMT Cửu Long 2.5 tấn được công ty chúng tôi phân phối với số lượng lớn trên thị trường.

Được sự tín nhiệm uy quyền của nhà máy TMT Motor, xe tải bình dương được cung cấp số lượng lớn xe tải TMT và đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đảm bảo giá trị lợi ích của khách hàng với giá gốc từ nhà máy và hỗ trợ bảo hành bảo dưỡng đúng chính sách nhà máy.

Nếu Quý khách hàng cần tham khảo xe tải Cửu long, vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết liên hệ:
XE TẢI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>