Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn là một trong những sản phẩm xe tải Cửu Long được ưa chuộng nhất. Xe tải TMT này có tải trọng cho phép là 6 tấn và cho phép chở 3 người nên với những chặng đường xa các bác tài có thể nghỉ ngơi, thay tay lái dễ hơn.

Kích thước tổng thể của xe là 6010 x 2110 x 3100 (mm), kích thước lòng thùng là 4200 x 2000 x 455 (mm). Nhiên liệu sử dụng là Diesel, động cơ mang nhãn hiệu 490QZL-1, cơ chế vận hành gồm 4 kỳ 4 xy lanh.

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Lốp xe được sử dụng cỡ 7.50-16 cho bánh trước và bánh sau, với bán kính đủ lớn để di chuyển ở những đoạn đường đất bị lún, đồng thời hỗ trợ xe vận hành tốt khi trời mưa to nước lũ dâng.

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn thùng bạt

Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn thùng bạt

Chất lượng xe tải TMT 6 tấn không chỉ thể hiện ở thông số kỹ thuật, thông qua cuộc thăm dò ý kiến của người sử dụng, đây là dòng xe đắt khách và nhận được phản hồi tốt của thị trường. Động cơ êm ái, chi tiết kỹ thuật bền bỉ, tỉ mỉ, dòng xe đã chinh phục được nhu cầu của thị trường.

Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 6 tấnThông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 6 tấn

Giá xe tải TMT 6 tấn rẻ hơn nhiều so với xe ben Cửu Long cùng trọng tải nhưng độ bền và tính vượt trội được đánh giá rất cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải Cửu Long hay xe chuyên dụng Cửu Long, vui lòng liên hệ:

XE TẢI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

 

>>> Xem thêmXe tải TMT Cửu Long 6.95 tấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>