Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn có động cơ YC4E140-33 gồm 4 kỳ 4 xi lanh thẳng hàng tăng áp giúp xe tăng tốc cực tốt. Công suất lớn nhất là 105 kW và thể tích chứa là 4260 cm3, đảm bảo nguồn nhiên liệu và sức vận hành của xe.

Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Là một trong những sản phẩm của xe tải thùng TMT, xe tải Cửu Long 7T (7 tấn) được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhà máy TMT Motor cam kết chất lượng sản phẩm. Những thiết bị điện được lắp đặt vào xe đều được chứng nhận CE khi nhập khẩu về xưởng lắp ráp.
Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn thùng bạt

Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn thùng bạt

Xe tải TMT 7 tấn được đóng thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước tổng thể: 9030 x 2500 x 3680 và kích thước lòng thùng hàng (bao xi téc) là 6630 x 2320 x 660/2140. Ngoài kích thước nêu trên, người mua có thể yêu cầu thiết kế loại thùng và kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng và bảo quản hàng hóa.

Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Thông số kỹ thuật Xe tải TMT Cửu Long 7 tấn

Lốp xe 11.00-20 là cỡ lốp xe tải TMT Cửu Long 7 tấn đang sử dụng, lốp cao su bền bỉ, có lực bám tốt khi thắng xe, và những đường kẻ giúp xe đánh tan vết bẩn, bảo vệ lốp bền lâu.Từng bộ phận trên xe đều được thiết kế khoa học, tỉ mỉ đến từng chi tiết, do đó khách hàng khi sử dụng xe tải Cửu Long hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Giá xe tải TMT Cửu Long 7 tấn được nhà máy niêm yết rõ ràng, khi các đại lý bán ra thị trường không vượt mức giá cao. Chính vì vậy, xe tải Cửu Long 7 tấn luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng.
Công ty bán xe tải Cửu Long TMT KC10570T 7 tấn/7T ở tại TPHCM
Với sự đam mê kinh doanh và mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc xe tải, xe ben Cửu Long tốt nhất về chất lượng và giá cả, xe tải bình dương không ngừng cung cấp sản phẩm xe tải Cửu Long và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.
Nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu chiếc xe không chỉ đẹp về ngoại thất mà tốt từng chi tiết bên trong, xe tải bình dương mở rộng quy mô hoạt động với xưởng cơ khí đóng thùng và dịch vụ sửa chữa. Chính vì vậy, khi khách hàng mua xe Cửu Long tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành chính hãng và phục vụ chu đáo nhất.
Ngoài mua xe bằng tiền mặt, khách hàng có thể mua xe trả góp với lãi suất thấp nhất, xe tải bình dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe tải, đã tạo mối quan hệ bền chặt với nhiều ngân hàng, thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn, lãi suất thấp, khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe mong muốn.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe và cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: 096.922.0404 – 0909.567.622 để được chăm sóc chu đáo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>