Home » XE TẢI » Xe tải TMT Cửu Long 730kg

Xe tải TMT Cửu Long 730kg

Xe tải TMT Cửu Long 730kg là một trong những sản phẩm xe tải nhỏ đang được khách hàng ưu tiên hàng đầu, đặc biệt kể từ tháng 11/2016 xe ba gác bị cấm lưu thông trong thành phố Hồ Chí Minh, do đó xe tải nhỏ Cửu Long 730kg sẽ góp phần tạo sức sôi động trên thị trường xe tải.

 

Xe tải Cửu Long TMT 730kg

Xe tải Cửu Long TMT 730kg

Xe tải Cửu Long TMT 0.73 tấn sử dụng nguồn nguyên liệu xăng không chì với hệ thống xử lý khí thải khoa học giúp động cơ xe tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu. Động cơ QC480ZLQ 4 kỳ 4 xy lanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước. Tốc độ công suất đạt cực đại là 38kw, sản phẩm có thể vận hành tốt ở đường trường. Là sản phẩm xe tải TMT Cửu Long trọng tải được quy định cho phép chở là 730kg trong tổng toàn bộ trọng lượng là 2.500kg.

Xe tải Cửu Long TMT 730kg  thùng lửng

Xe tải Cửu Long TMT 730kg thùng lửng

Sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa có tải trọng nhẹ của cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp, với mức giá xe tải TMT Cửu Long 730kg khá rẻ nên người mua dễ dàng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.
Theo tiêu chuẩn của nhà máy, xe tải Cửu Long 700kg, 730kg,…đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt ISO 9001:2008, các chi tiết trên xe được thực hiện đúng quy cách của nhà máy, tỉ mỉ đến từng thông số kỹ thuật. Chính vì vậy, xe tải Cửu Long 730kg có độ bền tốt, phù hợp nhu cầu của thị trường.

Xe tải Cửu Long TMT 730kg  thùng bạt

Xe tải Cửu Long TMT 730kg thùng bạt

Ngoài tham khảo thông số kỹ thuật xe tải TMT Cửu Long 730kg nêu trên, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến Showroom của công ty Ô Tô Phú Mẫn để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Xe tải bình dương chuyên cung cấp xe tải nhẹ TMT Cửu Long 1.25 tấn, 1 tấn, 700kg,…tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với công ty Ô Tô Phú Mẫn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Chính Sách Bán Hàng:
- Hỗ trợ mua xe trả góp vay vốn đến 80% giá trị xe, lãi suất thấp nhất
- Hỗ trợ người mua làm thủ tục ngân hàng nhanh gọn
- Đóng thùng theo đúng yêu cầu
- Bảo hành bảo dưỡng chính hãng trên toàn quốc

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải, xe ben Cửu Long TMT, vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết liên hệ:
XE TẢI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Sóng Thần, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline: 096.922.0404- 0909.567.622
Website: www.xetaibinhduonggiare.com

 

 

>>> Xem thêm: Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>